13/02/2019

Thư ngỏ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

HIDICO GROUP

2019 KIẾN TẠO GIÁ TRỊ MỚI

Thưa toàn thể BLĐ, cán bộ, công nhân viên HIDICO GROUP

Năm 2018 đã đánh dấu một chặng đường dài ¼ thập kỷ của HIDICO. Thương hiệu HIDICO đã từng bước đánh dấu sự hiện diện của mình trên thương trường Việt Nam. Mỗi bước đi Tiên phong đã trải qua những gian nan, trở ngại và vô vàn những thách thức; nhưng bằng lập trường kiên định và những Sáng tạo không ngừng nghỉ, HIDICO đã trở thành một thương hiệu Bền vững và ngày một lớn mạnh.

Từ những khó khăn của năm 2017, chúng ta đã có một năm 2018 gắng gỏi vượt bậc. Mọi chỉ tiêu, mọi kế hoạch đặt ra đều cơ bản hoàn thành tốt và có những bước tiến thực sự khởi sắc. Điều đó chứng tỏ sức mạnh nội lực truyền thống của HIDICO, tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực của từng cá nhân lãnh đạo và tập thể người lao động.

Năm 2019, chúng ta khép lại một chặng đường dài. Những thành tựu của 25 năm qua sẽ là tiền đề chắc chắn cho những hoạch định mới trước một giai đoạn mới của HIDICO.

Không tự mãn với những gì đã đạt được, không chùn bước những thử thách mới, không trở thành cái bóng của chính mình; mỗi cá nhân HIDICO phải tự đặt ra những mục tiêu mới để tiếp tục nhiệm vụ của mình. Một ngày làm việc ở HIDICO là một ngày cống hiến, một ngày tận tuỵ vì tập thể. Mỗi người lao động cần thấm nhuần tư tưởng trách nhiệm ấy.

Những mũi nhọn chủ lực tiếp tục phát huy và cần phải sáng tạo trong năm 2019 cụ thể:

  • Chiến lược Mô hình nhà ở xã hội mới, xây dựng 500 căn nhà giá thấp chất lượng cao cần được mở rộng tại thị trường BĐS tại các tỉnh lân cận.
  • Chiến lược Chuyển giao công nghệ, cung cấp thiết bị sản xuất Bê tông bọt; sản xuất và cung ứng Block BTN HIDICO.
  • Tiếp tục đầu tư để khai thác tiềm năng giá trị gia tăng của KCN Sa Đéc. Chuẩn bị chiến lược lâu dài đầu tư xây dựng KCN mới…
  • Triển khai thực hiện Đầu tư xây dựng KDL nghỉ dưỡng cao cấp Hòn Đỏ.
  • Khai thác khoáng sản…

Giai đoạn 5 năm 2019 – 2024 là giai đoạn HIDICO sẽ “Kiến tạo giá trị mới”. Để tồn tại và phát triển ngay tại chính HIDICO, mỗi chúng ta phải chuẩn bị sẵn sàng để bước sang một giai đoạn mới: thay đổi tư duy hành động, thay đổi tư duy văn hoá, thay đổi tác phong làm việc… Chỉ có một bộ máy hiện đại, đủ sức, đủ lực mới đi được đường dài, mới hi vọng kiến tạo những giá trị mới.

Nhân dịp Xuân mới, tôi gửi tới BLĐ và tập thể người lao động HIDICO lời chúc Thành công và quyết tâm Thành công !!!

 

 

 

Tin tức nổi bật khác

Điều lệ HIDICO

03/06/2016

Điều lệ HIDICO