22/10/2018

HIDICO kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty và 20 năm thành lập KCN Sa Đéc

Ngày 19/10/2018, tại TP Cao Lãnh HIDICO đã diễn ra lễ kỉ niệm về chặng đường 1/4 thế kỷ hình thành, phát triển và vững mạnh.
1993 HIDICO được thành lập với nguồn và lực nhỏ bé. Nhưng lãnh đạo tỉnh nhà đã trao niềm tin, gửi gắm sứ mệnh tiên phong cho HIDICO ở nhiều lĩnh vực: là chủ đầu tư xây dựng các dự án phát triển nhà ở mới, chủ đâù tư xây dựng hạ tầng KCN và một số chương trình trọng điểm như Sân Vận Động, Khu nhà ở cho vận động viên Hội Khoẻ Phù Đổng toàn quốc năm 2000.
Đến nay, HIDICO đã đi một chặng đường dài ¼ thế kỷ, trải qua nhiều khó khăn, chông gai, thử thách để vươn lên trở thành một doanh nghiệp mạnh của Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và Việt Nam nói chung. HIDICO tự hào đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó nhiều năm liền.
Sự ra đời của KCN Sa Đéc 20 năm trước đánh dấu một nốt son trong việc phát triển kinh tế địa phương. Hai thập kỷ qua, KCN Sa Đéc không chỉ là KCN đầu tiên của ĐBSCL, mà còn là KCN duy nhất lấp đầy 95% diện tích và sản xuất ổn định, giải quyết việc làm cho gần 10.000.000 lao động , KCN Sa Đéc như đồng chí Bí thư tỉnh uỷ Lê Minh Hoan đã nói “Các nhà đầu tư các lĩnh vực chế biến nông sản ở KCN sa Đéc đã kích hoạt được sản xuất nông nghiệp rất lớn”
Trong suốt chiều dài phát triển doanh nghiệp, BLĐ và người lao động HIDICO luôn nỗ lực từng ngày để xây dựng thương hiệu HIDICO. Với sự bền bỉ của một HIDICO Tiên phong – Sáng tạo – Bền vững, chúng tôi định vị giá trị chắc chắn của một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản “xanh” và Sản xuất vật liệu xây dựng “xanh” phục vụ nền kinh tế “xanh” tại Việt Nam.
Khát vọng hoà nhập nền kinh tế mở của Đất nước thôi thúc HIDICO sáng tạo nhiều hơn, để thành công nhiều hơn và được cống hiến nhiều hơn.
25 năm qua là một hành trình đầy Gian nan nhưng đầy Tự hào, đầy Kiêu hãnh của chúng tôi
HIDICO đã Tiên phong và sẽ tiếp tục Tiên phong trong nhiều lĩnh vực. HIDICO đã sáng tạo và sẽ không ngừng Sáng tạo. HIDICO đã bền vững và tiếp tục bền vững, tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn 25 năm qua. Đó là tâm huyết, là mục tiêu, là lời khẳng định chắc chắn của chúng tôi.

 

Tin tức nổi bật khác